Cây xanh
Cho cuộc sống hiện đại
Giải pháp tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn

Cây xanh

024.6273.3721

 Kỹ thuật chăm sóc chậu hoa

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất
25 Tháng Hai 2021 :: 12:29 SA :: 1061 Views :: 0 Comments :: Blog

Bước sang năm mới, ai cũng muốn có năm đầy may mắn, tài lộc, thành công. Chính bởi lẽ đó ngoài việc đi chùa cầu an, chúc tết thì thềm năm mới gieo quẻ khổng minh chính xác nhất đã trở thành thói quen trong truyền thống văn hóa của người Việt.

Contents[MỤC LỤC]

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

1. Nguồn gốc của xem quẻ đầu năm

Mỗi khi năm mới xuân về quây quần bên gia đình, người Việt thường hay đi lễ chùa để cầu may mắn, bình an, mọi sự yên ấm và tai qua nạn khỏi. Cùng với đó còn gieo quẻ khổng minh chính xác nhất nói riêng hay các phương thức gieo quẻ khác nói chung với mong muốn biết được: năm này là năm tốt hay xấu, vận hạn ra sao, phương diện nào cần tận dụng, hay có cách nào giảm bớt trở ngại, khó khăn,...

Trước đây người ta thường xem bằng cách xúc những quẻ tre với biểu tượng hoặc chữ và thành tâm niệm cho đến khi có 1 quẻ rơi ra. Quẻ tre mang ý nghĩa dự đoán mọi phương diện của chủ nhân trong năm.

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

Ngày nay thay vì quẻ tre, người ta dùng quẻ bằng giấy và viết bằng chữ quốc ngữ.  Việc gieo quẻ khổng minh chính xác nhất có thể luận giải qua các vần thơ. Điều này làm hạn chế những công đoạn phức tạp không cần thiết và người xem có thể dễ dàng tự hiểu. (Tham khảo: Là những loài xuất xứ từ vùng đất thấp hay núi cao trung bình nên hầu hết các loài lan rừng đều dễ trồng và ra hoa tại Hà Nội.)

Tham khảo: Các loại lan rừng nên trồng 

2. Giải quẻ đầu năm qua quẻ Khổng Minh

Đây là bộ quẻ được Vạn Đại Quân Sư Gia Cát Lượng làm ra. Là một người trên thông thiên văn – dưới tường địa lí, ông có khả năng thấu hiểu âm dương và hô phong hoán vũ. Mỗi quẻ ông làm ra đều vô cùng linh ứng và huyền diệu. Những ai muốn xin quẻ cầu công danh sự nghiệp, cầu tài lộc, thi cử thông tuệ, xuất hành thuận lợi thf đầu tiên thân phải sạch và tâm phải thành. Trước khi gieo quẻ khổng minh chính xác nhất, nên đốt hương khấn thần linh để được chỉ dẫn con đường theo đúng nguyện vọng của mình.  

Việc gieo quẻ vào năm mới là hoạt động văn hóa tâm linh đem lại cho con người niềm tin vững vàng hơn trong cuộc sống. Nếu gieo được quẻ tốt nhưng không hề có sự nỗ lực, cố gắng của bản thân thì con đường thành công cũng vô cùng gian nan, khó đạt kết quả như mong đợi. Vì vậy, ngoài việc gieo quẻ khổng minh chính xác nhất, mỗi người cũng nên biết cách làm việc có trách nhiệm và có kế hoạch để đạt được thành công.

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất là một phương pháp được sử dụng để đánh giá sự huyền diệu đang ẩn chứa, mong muốn được chỉ đường dẫn lỗi công việc có đúng như ước nguyện của người xem hay không.

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất thường dùng khi muốn cầu học hành, cầu công danh, cầu tài lộc,...và nên thực hiện mỗi khi năm mới đã sang. (Tham khảo: Một số hoa lan rừng chúng ta nên trồng để tạo một không gian đẹp cho căn nhà của mình.)

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

3. Một số cách lập gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

Bạn có thể tham khảo một số cách lập gieo quẻ khổng minh chính xác nhất như sau:

Cách 1:

Sử dụng 8 đồng xu, chọn 1 đồng để đánh dấu riêng (dán giấy hay vạch sơn…). Đặt những đồng xu đó vào lòng bàn tay, đưa lên ngang trán, úp kín lại, xóc đều và thầm khấn.

Sau đó lần lượt gieo từng đồng để tìm ngoại quái rồi tiếp tục thực hiện như vậy để tìm nội quái.

Dựa vào việc gieo đồng xu có đánh dấu vào lần thứ mà xác định tên quẻ: 1- Càn, 2 - Ðòai, 3 - Ly, 4 - Chấn, 5 - Tốn, 6 - Khảm, 7 - Cấn, 8 – Khôn.

Tiếp đến gieo lần lượt từng đồng trong 6 đồng xu đã có 1 đồng đánh dấu riêng để tìm hào động.  

Cách 2:

Dùng 3 đồng xu, mỗi lần gieo 3 đồng, gieo lần lượt 6 lần để tìm 6 hào (tương tự gieo quẻ Dịch Dã Hạc).

Sau đó lần lượt gieo tiếp 6 đồng để tìm hào động.

Xác định được quẻ, hào số, tra trong đáp án ta được lời đoán.

4. Lưu ý trước khi xem quẻ đầu năm mới

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

Khi gieo quẻ khổng minh chính xác nhất, mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

– Khi gieo quẻ khổng minh chính xác nhất, đảm bảo trong mình có sự thanh tịnh, cần tĩnh tâm và thành tâm cầu. Nên chuẩn bị trang phục tươm tất và gột rửa chân tay là tốt nhất.

– Xem quẻ chủ nhân luôn phải có tấm lòng hướng tới thiện, tích đức và làm nhiều việc tốt thì khi gieo quẻ khổng minh chính xác nhất mới có thể mang lại được viên mãn như ý, vạn sự tốt lành.

– Bản chất của gieo quẻ khổng minh chính xác nhất đầu năm mới là sự tiên đoán những điều diễn ra trong cuộc sống hung hay cát, từ đó hướng người xem tới những điều tích cực. Ngoài việc đoán trước thời vận, bản thân con người cũng phải luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua khó khăn, khổ ải trong cuộc sống. Việc xem quẻ mang lại kết quả chính xác hoàn toàn, mọi sự đều xuất phát từ lòng người. (Tham khảo: Những loài lan rừng quý hiếm hiện nay loại lan rừng quý, hoa đẹp và thơm nên trồng trong vườn .các loại hoa lan đẹp và phổ biến nhất Việt Nam.)

Dù có lựa chọn gieo quẻ khổng minh chính xác nhất vào đầu năm hay bất kì phương pháp gieo quẻ khác thì tất cả sự tiên đoán, lý luận chỉ mang tính chất tham khảo. Điều quan trọng ở đây chính là bản thân con người, nếu không biết tận dụng thời vận tới thì cũng khó mà đạt vọng tưởng. Còn nếu gặp khó khăn, trở ngại trùng trùng mà học cách lên kế hoạch giảm trừ thì sẽ sớm gặt hái được cát lành.  

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Các tin bài khác
Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp 15/07/2021
Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo 15/07/2021
Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy 15/07/2021
Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ 15/07/2021
Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì? 15/07/2021
Các loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộng 15/07/2021
Công dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhà 15/07/2021
Những loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủ 15/07/2021
Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng 15/07/2021
Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà 15/07/2021

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 SẢN PHẨM NỔI BẬT        

 TIN TƯ VẤN        
Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệpChọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp 18/07/2021
Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo 18/07/2021
Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy    Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy 17/07/2021
Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ 17/07/2021
Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì?    Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì? 16/07/2021
Các loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộngCác loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộng 16/07/2021
Công dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhàCông dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhà 15/07/2021
Những loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủNhững loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủ 15/07/2021
Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng 14/07/2021
Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà 13/07/2021
 HỖ TRỢ        
 Ý KIẾN PHẢN HỒI        
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 
024 62 733 721
Chính sách bảo mật thông tin Chính sách vận chuyển Chính sách đổi trả Chính sách bảo hành

SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 

Google+ | Cay thuy sinh de ban | Cay mini de ban | Cay de ban theo tuoi | Cay hop menh thoCay thuy sinh de ban lam viec | Ban cay de ban lam viec | Ban cay de ban | Ban cay van phong | Ban cay thuy sinh de ban | cay hop menh hoa | cay hop menh kim| cay thuy sinh phong thuy

30 Tháng Sáu 2022       Đăng Nhập 
Copyright by Kinh Bac Ecological | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin