Cây xanh
Cho cuộc sống hiện đại
Giải pháp tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn

Cây xanh

0989 137 269

 TIN TỨC

Mách bạn các loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng đẹp nhất
13 Tháng Sáu 2023 :: 11:24 CH :: 232 Views :: 0 Comments

Bạn đang cần tìm một số loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng? Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng đẹp, uy tín mà phải thật chất lượng? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các loại cây văn phòng phù hợp nhất.
[MỤC LỤC]

Cây cảnh phong thủy trong văn phòng

1. Cách chọn cây trang trí trong văn phòng

Trang trí văn phòng bằng cây cảnh đang trở thành một xu hướng phổ biến trong các doanh nghiệp và công ty. Cây cảnh giúp tạo ra không gian làm việc trong lành mạnh, giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, chọn cây cảnh phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn chọn cây cảnh trang trí văn phòng đẹp và phù hợp. 

Chọn cây cảnh dễ chăm sóc

Vì văn phòng thường không có nhiều ánh sáng tự nhiên và không có nhiều thời gian để chăm sóc, bạn nên chọn cây cảnh dễ chăm sóc như cây lưỡi hổ, cây kim ngân, hoặc cây dứa. 

Chọn cây cảnh phù hợp với không gian

Bạn nên chọn cây cảnh phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Nếu không gian văn phòng nhỏ, bạn nên chọn cây cảnh nhỏ hoặc cây bonsai. Nếu không gian văn phòng lớn, bạn có thể chọn các loại cây cảnh lớn như cây tre. 

Chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy

Theo phong thủy, cây cảnh có thể giúp cân bằng năng lượng trong không gian văn phòng và mang lại may mắn cho công việc. Bạn nên chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy của không gian văn phòng của bạn. Ví dụ, cây phong thủy tài lộc có thể giúp tăng cường tài lộc và định vị cho công việc. 

Chọn cây cảnh theo mùa

Bạn nên chọn cây cảnh phù hợp với mùa trong năm. Ví dụ, cây hoa cúc vàng thường được trồng vào mùa thu và cây hoa đào vào mùa xuân. 
Chọn cây cảnh phù hợp với mục đích sử dụng
Bạn nên chọn cây cảnh phù hợp với mục đích sử dụng của không gian văn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tạo ra không gian xanh, tươi mới, bạn có thể chọn các loại cây cỏ như cây cỏ lau nhà hoặc cây cỏ kiểng. Nếu bạn muốn tạo ra không gian sang trọng, bạn có thể chọn cây cảnh có hoa như hoa hồng hoặc hoa lan. 
Xem thêm: Cây cảnh hút tài lộc vào nhà

2. Các loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng

Trong phong thủy, cây cảnh được xem như một vật phẩm mang lại năng lượng tích cực cho không gian sống và làm việc. Trong văn phòng, việc trang trí cây cảnh phù hợp không chỉ giúp tạo không gian xanh mát, tươi mới mà còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn cho công việc. Dưới đây là một số loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng phổ biến. 

Cây phong thủy tài lộc

Cây phong thủy tài lộc được coi là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Loại cây này thường có lá dày và to, mang màu xanh sáng hoặc xanh đậm. Cây phong thủy tài lộc thường được trồng trong chậu đất, đặt ở góc phía Đông hoặc Tây Nam của văn phòng. 
Các loại cây phong thủy tài lộc: 
 • Cây phỉ thúy
 • Cây kim ngân
Cây cảnh phong thủy trong văn phòng
Cây phong thủy tài lộc cầu tiền tài, may mắn trong công việc

Cây phong thủy may mắn

Cây phong thủy may mắn được coi là biểu tượng cho sự may mắn và thành công. Loại cây này thường có lá mảnh mai và màu xanh đậm. Cây phong thủy may mắn thường được trồng trong chậu đất, đặt ở phía Tây hoặc Nam của văn phòng. 
Các loại cây phong thủy may mắn:
 • Cây trầu bà
 • Cây thiết mộc lan
Cây cảnh phong thủy trong văn phòng
Cây phong thủy may mắn cầu sự may mắn, thành công trong công việc

Cây phong thủy trường thành

Cây phong thủy trường thành được coi là biểu tượng cho sự ổn định trong công việc. Loại cây này thường có thân thẳng và lá màu xanh đậm. Cây phong thủy trường thành thường được trồng trong chậu đất, đặt ở phía Tây hoặc Bắc của văn phòng. 
Các loại cây phong thủy trường thành:
 • Cây kim ngân
 • Cây dứa
Cây cảnh phong thủy trong văn phòng
Cây phong thủy trường thành cầu sự ổn định trong công việc

Cây phong thủy bình an

Cây phong thủy bình an được coi là biểu tượng cho sự bình yên và hạnh phúc. Loại cây này thường có lá mảnh mai và màu xanh đậm. Cây phong thủy bình an thường được trồng trong chậu đất, đặt ở phía Đông hoặc Tây Nam của văn phòng. 
Các loại cây phong thủy bình an:
 • Cây trúc đào
 • Cây cau 
Cây cảnh phong thủy trong văn phòng
Cây phong thủy bình an cầu bình an trong công việc

Cây phong thủy trang trí

Ngoài các loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng trên, bạn cũng có thể sử dụng các loại cây cảnh trang trí khác để tạo không gian xanh mát và tươi mới cho văn phòng của mình. 
Các loại cây cảnh trang trí:
 • Cây cọ
 • Cây lưỡi hổ
Cây cảnh phong thủy trong văn phòng
Cây phong thủy trang trí giúp không gian tươi mới hơn

3. Đơn vị cung cấp cây cảnh phong thủy cho văn phòng tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để tạo không gian làm việc tốt hơn cho nhân viên của mình? Sinh thái Kinh Bắc chính là đơn vị cung cấp cây cảnh phong thủy văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp những giải pháp cây cảnh phù hợp cho hàng trăm doanh nghiệp. Các loại cây cảnh mà chúng tôi cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo đem lại không gian làm việc thoải mái và tạo năng lượng tích cực cho nhân viên. 
Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng giúp bạn lựa chọn cây cảnh phù hợp với không gian và nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy đến với Sinh thái Kinh Bắc để cùng tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho tất cả nhân viên của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
SINH THÁI KINH BẮC
 • Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
 • Đống Đa - Hà Nội
 • Email: info@sinhthaikinhbac.com
 • Điện thoại: 0989 137 269

4. Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về các loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng. Hi vọng với những gì chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ có cho mình thông tin hữu ích. Nếu bạn đang cần tìm mua cây cảnh phong thủy văn phòng, đừng ngần ngại liên hệ với Sinh thái Kinh Bắc chúng tôi! Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn! 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Tin tức
Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp

Thiết kế nội thất theo phong thủy văn phòng và việc chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết tư vấn lựa chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp để nghề nào phát nghề đó.

Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo

Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo là điều mà khá nhiều người quan tâm, chúng không chỉ giúp ngôi nhà thêm phần đẹp xinh mà còn góp phần mang lại tài lộc, vận may, sức khỏe cho cả gia đình. 

Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy

Hai loại cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy và đang rất "hot" dưới đây sẽ góp phần mang lại may mắn, “hút tài lộc” đến với không gian sống và bàn làm việc của bạn.

Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ ra sao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy thì hãy để dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ nhé. 

Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì là một câu hỏi của khá nhiều người. Bởi hiện nay, không ít người ta sử dụng cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì?

 GoogleTranslate
 Survey
1. Câu trường sinh mệnh gì


2. Cây Ngũ Gia Bì mệnh gì hợp


SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 134 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 
0989 137 269
Chính sách bảo mật thông tin Chính sách vận chuyển Chính sách đổi trả Chính sách bảo hành

SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 134 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 
0989 137 269

15 Tháng Tư 2024       Đăng Nhập 
Copyright by Kinh Bac Ecological | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin