Cây xanh
Cho cuộc sống hiện đại
Giải pháp tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn

Cây xanh

024.6273.3721

 Kỹ thuật chăm sóc chậu hoa

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm
27 Tháng Hai 2021 :: 7:24 SA :: 719 Views :: 0 Comments :: Blog

Bạn yêu thiên nhiên và là người luôn muốn có một khu vườn các loại hoa dễ trồng nở quanh năm khoe sắc rực rỡ. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn hoa nào. Vậy hãy tham khảo các loại hoa dễ trồng nở quanh năm dưới đây nhé!

Contents[MỤC LỤC]

Các loại hoa dễ trồng ở Việt Nam

Đặc điểm của các loại hoa nở quanh năm

Hoa cây cảnh không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho chúng ta mà còn làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn. Các loài hoa thường sẽ có thời gian nhất định để sinh sôi nhưng cũng có các loại hoa dễ trồng nở quanh năm. Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm thường mang những đặc điểm như sau: 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm thường là các loại có thể thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hay thay đổi, giống như thời tiết ở Việt Nam luôn có sự thay đổi theo mùa. 

Bên cạnh việc thích nghi cao với điều kiện thời tiết, các loại hoa dễ trồng nở quanh năm thường có sự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, có sức sống mãnh liệt. 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm có đặc điểm dễ thấy là không cần tốn nhiều công chăm sóc, ít sâu bệnh hại và sinh trưởng nhanh. (Tham khảo: Chọn cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ) 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm làm đẹp cho không gian sân vườn

Tham khảo: Cây phong thủy để bàn 

Các loại hoa nở quanh năm đẹp trang trí cho sân vườn

Một số loại hoa hồng nở quanh năm.

Hoa hồng vốn là một loài hoa đẹp phù hợp để trang trí nhưng không phải giống hồng nào cũng có thể sinh trưởng và phát triển quanh năm. Những giống như vậy phải sai hoa, hoa nở đẹp quanh năm. Lựa chọn các giống hoa hồng này sẽ góp phần tô điểm cho khu vườn của bạn. 

Hoa hồng sapa được đưa về Việt Nam từ nhiều thế kỉ trước, đây là một loại hoa hồng cổ nở quanh năm và sai hoa rất đẹp. 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Hoa hồng

Hoa thanh tú

Hoa thanh tú sẽ dễ dàng sinh trưởng tốt vào mùa hè. Hoa nhìn rất nhã nhặn với màu xanh tím, cánh hoa mỏng. Vào những ngày hè oi ả, loại hoa này sẽ mang lại không gian tươi mát, nhẹ dịu. 

Hoa thanh tú thuộc dạng cây bụi, thuộc họ bìm bìm, thân cứng cáp, không quá cao khoảng 30cm, lá xanh mướt. 

Hoa có thể thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết. Hoa ra hoa quanh năm, phát triển và sinh trưởng mạnh, đặc biệt là vào mùa hè.

Mọi người có thể trồng hoa thanh tú trong chậu, trồng thành các dải hoa dài tại sân vườn, trước nhà, và khuôn viên công ty….

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Hoa thanh tú mang màu xanh độc đáo cho sân vườn

Hoa cẩm tú mai – Hoa nở quanh năm đẹp cho sân vườn

Trong các loại hoa dễ trồng nở quanh năm, không thể không kể đến hoa cẩm tú mai bởi đây là loại hoa được sử dụng phổ biến để trồng thành các dải dài tại sân vườn, của khu vực biệt thự. Những nơi công cộng hay các công ty cũng lựa chọn loài hoa này để trang trí với đa dạng các kiểu trồng ở khuân viên.

Hoa cẩm tú mai là cây hoa dạng bụi, thuộc họ Bằng lăng, chiều cao của cây có thấp khoảng 30 đến 50cm, lá cây cứng xanh mướt, và cho hoa quanh năm.

Đây là loại hoa ưu sáng, ít sâu bệnh hại, không tốn công chăm sóc, và dễ trồng ở các nơi thời tiết hay thay đổi. 

Với hình dáng cánh hoa nhỏ, màu hoa tím hồng , hoa không chỉ làm đẹp cho khu vườn nhà bạn mà còn có ý nghĩa to lớn. Hoa biểu tượng cho sự thủy chung, bền vững trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. (Tham khảo: Cây phong thủy có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Trong số đó, cây có kích thước nhỏ để bàn thường được lựa chọn nhiều nhất.) 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Hoa cẩm tú mai làm đẹp cho sân vườn

Hoa dừa cạn

Một trong các loại hoa dễ trồng nở quanh năm ở Việt Nam phải kể đến là hoa dừa cạn. Người Việt Nam đã trồng loại hoa này từ rất lâu và ngày nay, chúng được trồng với các kiểu cách và vị trí khác nhau. 

Hoa dừa cạn thuộc dạng thân thảo có cánh hoa màu hồng, đỏ tươi và lâu tàn. Cây có chiều cao khoảng 35 đến 55cm, lá dừa bóng loáng. Không chỉ là loài hoa nở quanh năm mà khi nở hoa dừa rất sặc sỡ và thu hút, điều này đã tạo nên không gian thêm rực rỡ. Đồng thời hoa dừa cũng rất dễ chăm sóc và ít sâu bệnh hại. 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Dừa cạn là loại hoa có sức sống bền bỉ, cho hoa quanh năm

Hoa cúc bách nhật nở quanh năm làm đẹp cho sân vườn

Bên cạnh các loại hoa dễ trồng nở quanh năm kể trên, hoa cúc bách nhật cũng được nhiều người sử dụng để trang trí cho khuôn viên. Người ta còn dùng hoa cúc bạch nhật khô để cắm trang trí trong nhà và nhiều nơi khác. Loại hoa này có những ưu điểm nổi bật như: 

Hoa cúc bách nhật là cây thân cỏ, thuộc họ rau dền, thân cây có lông, thân chính có nhiều cành nhỏ, lá cây màu canh và hoa nằm ở đỉnh ngọn.

Đây cũng là loài hoa sinh trưởng tốt, hoa dễ mọc, dễ trồng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít sâu bệnh và không cần phải tốn nhiều công chăm sóc. 

Hoa cúc bách nhật có nhiều màu sắc như tím, trắng, đỏ, hồng. Khi nở, trên các búp hoa có những đốm trắng nhỏ li ti. (Tham khảo: Cây phong thủy để bàn sẽ mang đến tính thẩm mỹ, là vật thu hút tài lộc, may mắn nếu bạn biết cách lựa chọn phù hợp cả về tuổi và về mệnh.) 

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm

Hoa cúc bách nhật làm đẹp cho khu vườn

Các loại hoa dễ trồng nở quanh năm mang lại nhiều lợi ích. Chúng không chỉ mang không gian tươi mát, làm dịu các nắng nóng của mùa hè mà hương thơm của các loài hoa này cũng khiến con người giảm bớt căng thẳng và được thư giãn nhiều hơn. Hơn nữa một số loài hoa phong thủy nở quanh năm cũng giúp mang đến may mắn, vượng khí, bình an đến từng người trong gia đình. 

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Các tin bài khác
Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp 15/07/2021
Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo 15/07/2021
Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy 15/07/2021
Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ 15/07/2021
Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì? 15/07/2021
Các loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộng 15/07/2021
Công dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhà 15/07/2021
Những loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủ 15/07/2021
Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng 15/07/2021
Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà 15/07/2021

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 SẢN PHẨM NỔI BẬT        

 TIN TƯ VẤN        
Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệpChọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp 18/07/2021
Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo Tổng hợp các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp sớm thoát nghèo 18/07/2021
Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy    Cây phong thủy để bàn vừa dễ trồng vừa hợp phong thủy 17/07/2021
Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ Vị trí đặt cây phong thủy để bàn giúp đem tài lộc cho gia chủ 17/07/2021
Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì?    Cây cọ để bàn làm việc - Cây cọ trong phong thủy có ý nghĩa gì? 16/07/2021
Các loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộngCác loại cây phong thủy để bàn trong nhà được nhiều người ưa chuộng 16/07/2021
Công dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhàCông dụng của các loại cây phong thủy để bàn trong nhà 15/07/2021
Những loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủNhững loại cây xanh nên đặt trong nhà, phòng ngủ 15/07/2021
Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng Top những loại cây xanh trong nhà không cần ánh sáng 14/07/2021
Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà 13/07/2021
 HỖ TRỢ        
 Ý KIẾN PHẢN HỒI        
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 
024 62 733 721
Chính sách bảo mật thông tin Chính sách vận chuyển Chính sách đổi trả Chính sách bảo hành

SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 

Google+ | Cay thuy sinh de ban | Cay mini de ban | Cay de ban theo tuoi | Cay hop menh thoCay thuy sinh de ban lam viec | Ban cay de ban lam viec | Ban cay de ban | Ban cay van phong | Ban cay thuy sinh de ban | cay hop menh hoa | cay hop menh kim| cay thuy sinh phong thuy

30 Tháng Sáu 2022       Đăng Nhập 
Copyright by Kinh Bac Ecological | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin