Cây xanh
Cho cuộc sống hiện đại
Giải pháp tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn

Cây xanh

024.6273.3721

 Kỹ thuật chăm sóc chậu hoa

Tuổi tân dậu hợp hướng nào?
05 Tháng Giêng 2021 :: 3:19 CH :: 191 Views :: 0 Comments :: Blog

Đối mỗi gia chủ khác nhau chắc chắn vẫn sẽ có những hướng nhà thích hợp là không giống nhau. Vậy để tiếp tục thực hiện việc trong chuỗi bài viết về phong thủy của chúng tôi ngay sau đây sẽ gửi tới các gia chủ tuổi Tân Dậu về câu trả lời cho sinh năm 1981 hợp hướng nhà nào?
Contents[MỤC LỤC]

Tuổi tân dậu hợp hướng nào?

  
Tuổi tân dậu hợp hướng nào?
  

Hướng nhà hợp và khắc đối với tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu chắc chắn rằng khi xét trong ngũ hành là thuộc mệnh Mộc. Đây là người có tính cách khá hòa đồng vui vẻ, chắc chắn rằng cũng sống hướng ngoại nên ưa thích tiệc tùng. Bởi vì tính cách này nên con đường học hành có nguy cơ và thường bị gián đoạn; hoặc không thực sự thành công và sự nghiệp học tập.
Công việc khá là an nhàn tuy nhiên không thực sự được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật. Người tuổi Tân Dậu hợp hướng nào với giới nam có số đào hoa là người khá phong lưu, cũng ưa thích đem lại niềm vui, tiếng cười tới mọi người xung quanh; nên chắc chắn rằng rất được yêu quý.
Tuy nhiên tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nếu không may bị sao xấu chiếu mệnh, công việc sự nghiệp, làm ăn của gia đình đều sẽ phải gặp nhiều trắc trở, tâm lý bất an và gây nhiều khó khăn, rủi ro cho cuộc sống. Vì vậy xây nhà ở hướng tốt cũng phần nào sẽ giúp phát triển những điều may mắn, thuận lợi từ con đường công danh sự nghiệp tới sức khỏe và vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu xem Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? (Tham khảo: Đặt một chậu Kim tiền nhỏ xinh trên bàn làm việc đem lại cảm giác tươi xanh mát mẻ.)

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Ngay sau đây với câu hỏi tuổi Tân Dậu hợp hướng nào thì chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi Nam sinh năm 1981 hợp hướng nhà nào? Các hướng nhà Cát sẽ được xếp theo thứ tự từ tốt nhiều tới tốt ít hơn:
Hướng Bắc (Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn hướng tới sự vui vẻ, phát triển; cũng như đạt được nhiều sự tiến bộ, đánh gì sẽ thành công nấy
Hướng Đông (Thiên y – Gặp thiên thiên thời địa lợi và được che chở): Gặp nhiều điều tốt lành, may mắn, con cháu hiếu thảo và thông minh.
Hướng Nam (Diên niên – Mọi sự phát triển vô cùng ổn định): Gia đình các thế hệ trên dưới đều sống rất hòa thuận, cuộc sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm.
Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc  được trọn vẹn, đủ đầy: Làm ăn phát triển; thu lời; cuộc sống khấm khá thành đạt. (Tham khảo: Cây kim tiền có độc không? Giá cây kim tiền là bao nhiêu?)

Hướng nhà xấu nam mạng 1981 nên tránh

  
Tuổi tân dậu hợp hướng nào?
  
Ngược lại với nam tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn về hướng nhà xấu mà chính xác những nam mạng tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nên tránh để không phạm phải điều cấm kỵ ảnh hưởng tới vận mệnh, phúc phần của gia đình. Các hướng Hung tuổi Tân Dậu hợp hướng nào được xếp lần lượt theo thứ tự từ xấu nhiều tới xấu ít hơn:
Hướng Tây Bắc (Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn): Gặp rắc rối chính thức xuất hiện trên con đường về sự nghiệp, tình duyên và chuyện tình cảm không thuận lợi; dễ gặp tai nạn.
Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ): Mất đi nguồn thu nhập cũng như của cải của gia đình, gia chủ dễ gặp họa thất nghiệp
Hướng Tây (Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn): Mọi sự khi bắt tay vào đều nhận lại kết quả là thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn, rắc rối trong công việc và cuộc sống.
Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thường xuyên tiến hành việc gặp phải tình trạng ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu có nguy cơ bệnh tật đe dọa tới tính mạng. (Tham khảo: Cây Kim Tiền đem tài lộc & may mắn cho chủ nhân. Chậu cây xanh xinh tạo điểm nhấn cho góc làm việc)

Hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp hướng nào với nữ mạng

Bên cạnh tuổi Tân Dậu hợp hướng nào đối với hướng nhà tốt cho nam, vẫn sẽ có những gia chủ của ngôi nhà là nữ. Nhất là việc tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong xu hướng hiện đại ngày nay, phụ nữ cũng có thể trở thành trụ cột của gia đình. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời cho nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?
Các hướng Cát sẽ được tiến hành sắp xếp theo thứ tự từ hợp nhiều tới hợp ít hơn; còn hướng Hùng được xếp theo thứ tự từ xấu nhiều đến xấu ít hơn:

Giải nghĩa từ:

Sinh khí: Thu hút được chắc chắn vẫn rất nhiều tài lộc, danh tiếng, sự nghiệp phát triển, thăng quan phát tài.
Thiên y: Cải thiện được tình hình sức khỏe, cuộc sống an nhàn, trường thọ
Diên niên: Củng cố được các mối quan hệ với người thân trong gia đình, tình yêu và sự nghiệp.
Phục vị: Củng cố thêm nữa nguồn sức mạnh tinh thần, mang tới sự phát triển, tiến bộ, gặp nhiều may mắn.
Họa hại: Gặp nhiều rủi ro, kèm theo với thị phi, cũng như thất bại.
Ngũ quỷ: Mất đi nguồn thu nhập chính của gia đình, hay thậm chí mất đi việc làm, dễ vướng vào họa cãi lộn.
Lục sát: Xáo trộn lớn trong các quan hệ tình cảm gia đình, thù hận, kiện tụng liên miên, gặp phải tai nạn.
Tuyệt mệnh: Họa phá sản, gặp phải nhiều bệnh tật chết người.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nên xây nhà vào năm nào?

  
Tuổi tân dậu hợp hướng nào?
  
Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi về tuổi Tân Dậu hợp hướng nào xây nhà năm nào tốt? Dưới đây, chúng tôi xin phép gửi tới các bạn về năm xây nhà như sau:
Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nên xây nhà vào năm nào để mang tới nhiều may mắn, sức khỏe và sự phát triển trong công việc và sự nghiệp:
Năm dự kiến nên  làm nhà vào Năm 2023 (hay được gọi là năm Quý Mão)
Tam tai: Người tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nên lưu ý để tránh xây nhà phạm vào các năm của Tam tai cụ thể là năm Hợi , năm Tý , năm Sửu. Vậy vào năm 2023 ( tức năm Quý Mão), theo cách tính như trên thì Gia chủ 1981 (Tân Dậu) không cần lo lắng sẽ phạm phải Họa Tam tai khi xây, sửa chữa nhà cửa.
Kim Lâu: Năm 2023 (năm Quý Mão) tức gia chủ ở 43 tuổi, vậy theo cách tính Kim lâu này gia chủ sẽ cần lo lắng phạm vào năm Kim Lâu.
Hoang ốc: Năm 2023 ( năm Quý Mão) gia chủ sẽ 43 tuổi mà theo cách tính của Hoang ốc là phạm vào “ Nhất Kiết ” – mà Nhất kiết giải nghĩa là an cư lạc nghiệp; kèm theo việc thông được vạn sự. Vậy gia chủ tuổi Tân Dậu hợp hướng nào làm nhà vào năm này ắt có chốn an cư tốt để lạc nghiệp, tất cả mọi việc đều có được sự hanh thông, vô cùng thuận lợi.
Kết luận: Năm Quý Mão 2023 sẽ làm năm vô cùng tốt hợp với các gia chủ tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có thể có thể xây sửa nhà  cửa nhé!

Cây kim tiền mini

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Các tin bài khác
Trồng cây xanh thanh lọc không khí trong nhà 21/05/2021
Cách chăm sóc cây xanh trong nhà luôn phát triển tươi tốt 21/05/2021
Cách kết hợp cây xanh trong thiết kế nhà ở 21/05/2021
Cây cảnh trong nhà mang lại những lợi ích gì cho gia đình bạn? 21/05/2021
Loại cây cảnh nên trồng trong nhà vì mang lại tài lộc 20/05/2021
Bí quyết chọn cây xanh trong nhà dễ chăm sóc 20/05/2021
Những Loại Cây Xanh Dễ Trồng, Dễ Sống Nhất 20/05/2021
Vị trí đặt cây cảnh trên bàn làm việc tăng tài lộc 15/05/2021
Cây để bàn làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộc 15/05/2021
Cây để bàn làm việc cho 12 con giáp may mắn 15/05/2021

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 SẢN PHẨM NỔI BẬT        

 TIN TƯ VẤN        
Trồng cây xanh thanh lọc không khí trong nhàTrồng cây xanh thanh lọc không khí trong nhà 23/05/2021
Cách chăm sóc cây xanh trong nhà luôn phát triển tươi tốtCách chăm sóc cây xanh trong nhà luôn phát triển tươi tốt 22/05/2021
Cách kết hợp cây xanh trong thiết kế nhà ở Cách kết hợp cây xanh trong thiết kế nhà ở 21/05/2021
Cây cảnh trong nhà mang lại những lợi ích gì cho gia đình bạn? Cây cảnh trong nhà mang lại những lợi ích gì cho gia đình bạn? 20/05/2021
Loại cây cảnh nên trồng trong nhà vì mang lại tài lộc Loại cây cảnh nên trồng trong nhà vì mang lại tài lộc 19/05/2021
Bí quyết chọn cây xanh trong nhà dễ chăm sóc Bí quyết chọn cây xanh trong nhà dễ chăm sóc 18/05/2021
Những Loại Cây Xanh Dễ Trồng, Dễ Sống Nhất Những Loại Cây Xanh Dễ Trồng, Dễ Sống Nhất 17/05/2021
Vị trí đặt cây cảnh trên bàn làm việc tăng tài lộcVị trí đặt cây cảnh trên bàn làm việc tăng tài lộc 07/05/2021
Cây để bàn làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộcCây để bàn làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộc 06/05/2021
Cây để bàn làm việc cho 12 con giáp may mắnCây để bàn làm việc cho 12 con giáp may mắn 05/05/2021
 HỖ TRỢ        
 Ý KIẾN PHẢN HỒI        
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 
024 62 733 721

SINH THÁI KINH BẮC
Địa chỉ: Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Email: 
info@sinhthaikinhbac.com
Phone: 

Google+ | Cay thuy sinh de ban | Cay mini de ban | Cay de ban theo tuoi | Cay hop menh thoCay thuy sinh de ban lam viec | Ban cay de ban lam viec | Ban cay de ban | Ban cay van phong | Ban cay thuy sinh de ban | cay hop menh hoa | cay hop menh kim| cay thuy sinh phong thuy

14 Tháng Sáu 2021       Đăng Nhập 
Copyright by Kinh Bac Ecological | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin